Đặt kệ tủ tivi theo phong thủy mang tài lộc về nhà

Phòng khách không chỉ là nơi đón tiếp khách mà còn là nơi sum họp quây quần của các thành viên vì thế gia chủ cần đặc biệt chú ý đến phong thủy phòng khách để mang nhiều tài vượng đến cho gia đình. Phong thủy đặt kệ tivi là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Chính vì thế khi đặt tivi cần chú ý đến màu sắc và vị trí cho phù hợp.

Chú ý đặt kệ tivi trong phòng ngủ

kệ tủ tivi phòng ngủ được thiết kế theo kiểu kệ treo tường

Khi đặt kệ tủ tivi cần chú ý đến mệnh tuổi của gia chủ. Nếu mệnh của gia chủ là hỏa mà lại thêm hỏa của tivi thì sẽ trơ nên quá vượng sai phong thủy. Nếu mệnh gia chủ là thổ được hỏa tương sinh thì tốt. Nhưng nhìn chung, việc đặt tivi trong phòng ngủ là không tốt vì diện tích phòng thường nhỉ, bức xạ từ tường của tivi sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Việc lựa chọn kệ tivi nên kết hợp màu sắc phù hợp

Mỗi một màu sắc thì kệ tivi mang một ý nghĩa khác nhau. Màu sắc mang trong mình một ý nghĩ riêng và có thể khắng định cá tính cũng nhu mong muốn của chủ nhân. Với những màu sắc khác nhau cũng tạo nên nhung điểm nhấn khác nhau.

lựa chọn kệ tivi phòng khách nên kết hợp màu sắc phù hợp

Mẫu kệ tivi đẹp kết hợp với màu tường đen đi liền với quyền lực, sang trọng. Màu tím là sự kết hợp mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Biểu tượng của sức mạnh, quý tộc, sang trọng và sự thèm muốn. Màu xanh đi liền với cảm giác sâu thẳm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Còn màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện, được xem là màu của sự hoàn thiện, an toàn.

Chú ý bức tường phía sau kệ tivi

Màu sắc bức tường cũng ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ hay việc kết hợp với bộ kệ tivi, tránh đặt kệ tivi trước cứa sổ hay những bức tường góc cạnh, bức tường bị phân cắt. Việc chọn chất liệu và màu sắc của kệ nên dựa vào mối tương quan ngũ hành với mệnh tuổi của gia chủ.

chú ý bức tường phía sau kệ tivi phòng khách

Nên đặt nơi thoáng mát

Vị trí đặt tivi nên kết hợp với mệnh tuổi của gia chủ. Người có mệnh tuổi thuộc hành mộc thì nên ngồi hướng đông vì đông thuộc mộc. Như vậy, vị trí đặt kệ tivi chính là hướng đối diện hướng đông là tây.

Ngoài ra, theo phong thủy, tivi không nên quá to. Tivi theo ngũ hành thuôc hỏa, càng lớn thì tính hỏa càng mạnh. Trường hợp hỏa vượng, trừ khi chủ nhân là người được hỏa tương sinh thì sẽ có tác dụng tốt, còn không có thể khiến cho chủ nhân gặp bất lợi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s